เสริมจมูกทรง เริ่ด กับน้อง อลิตกับคุณหมอดารินทร์สวยมั่นใจไม่ง้อแอบ

เสริมจมูกทรง เริ่ด กับน้อง อลิตกับคุณหมอดารินทร์สวยมั่นใจไม่ง้อแอบ

เป็นการทำจมูกครั้งแรกในชีวิตและได้เลือกมาทำที่The sib clinic สาขาทองหล่อ กับคุณหมอดารินทร์ ตอนเจอครั้งแรกคุณหมอน่ารักมาก ใจดี และเราก็บอกไปว่าอยาก

ได้จมูกประมาณไหน พูดคุยเสร็จก็ขึ้นเขียงเลย ตอนนั้นอารมณ์ คือตื่นเต้นมากแต่พอทำจริงๆ มันไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้

คือตอนผ่าตัดมีเปิดเพลงฟังคลอๆเราก็ผ่อนคลายขึ้น ชอบตรงมีเพลงให้ฟังด้วย คุณหมอก็ชวนคุย คอยถามตลอดว่าโอเคไหม คือมันดีมากค่ะ

หลังทำ ไม่อยากจะเชื่อจมูกพุ่งทันตาเห็น คือดีอ่ะ รู้งี้มาเสริมตั้งนานล้าดูความแตกต่าง มันเริศจริงๆ

ภาพนี้เป็นภาพหลังทำจมูกครบ4วันค่ะแปลกใจมากเพราะมันแทบไม่ช้ำเลย ตอนแรกคิดว่าจะช้ำเยอะกว่านี้ แต่คุณหมอมือเบา เลยทำให้ช้ำน้อย เสริมจมูกที่ เดอะ ซิบคลินิกได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้จมูกก็เข้าที่เรียบร้อย หลังทำมาไม่มีปัญหาอะไรค่ะ จมูกปกติ ช่วงแรกหลังทำก็มีบวมบ้างแต่บวมแค่3วันก็ค่อยๆยุบลง

เวลาไปข้างนอกก็จะใส่แมสปิดปากเพื่อป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละออง อย่าจะบอกว่า มันเริ่ดมากจนตอนนี้ตัดไหมแล้ว ชอบจมูกมาก เลิฟทั้งคุณหมอและจมูกใหม่ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ละที่สำคัญ พี่ๆ ที่ คลินิก แบบ เป็นกันเองมากคอย ถามตลอดเลยว่า อาการ เป็นไง และที่สำคัญนะอยากจะบอกว่า คลินิกคุณหมอ คนแยอะมากถ้าเพื่อนๆ คนๆไหน อยาก ทำนะหรืออยากปรึกษาคุณหมอเรา แนะนำไห้โทรไปจองคิว ก่อนนะจ้า เพราะไม่งั้นต้องรอ หนิหน่อยนะจาบอกเลย แต่ ถ้าของเราอะนะเราจองก่อนล่วงหน้า 1 อาทิตย์ จ้า บอกเลย อิ อิ ก็ความสวยรอไม่ได้หนิจ้า ถ้าอยากสวยต้องรีบๆมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ เดอะซิบ คลินิก นะ เดียวสวยไม่ทันเพื่อน ยิ่งสาวสมัยนี้ ด้วย