ร้อยไหม ปรับรูปหน้า SIB signature แบบใหม่ ไม่เหมือนใครต้องหมอดารินทร์

ร้อยไหม ปรับรูปหน้า SIB signature แบบใหม่ ไม่เหมือนใครต้องหมอดารินทร์

อัพหน้าใหม่ กันเถอะ แบบ กุ้งเต้น สวยแบบ ปลอดภัย อะก่อนอื่น เลย นะกุ้งขอบอกไรก่อนนะจ้า กุ้ง ได้มีโอกาสไปร้อยไหมที่คลีนิก tne sib clinic มาค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่แก้มไม่

เท่ากันแบบ เห็นได้ชัดเจนเลยขอบอก กรอบหน้าไม่ค่อยชัด เวลาถ่ายรูปถ่ายงานก็ต้องคอยหามุมกล้อง โอ้ยอยากจะบ้าตาย จิกมุมไหน ก็ไม่ค่อยมั่นใจ แต่พอได้มาร้อยไหมซึ่งเป็นเทคนิคพอเศษของคุณหมอโดยเฉพาะแบบ SIB signatureด้วย

หลังจาก ทำการร้อยไหมทำให้ตัวเราเองมันใจมากขึ้นเพราะว่าที่กุ้งเลือกร้อยไหมที่นี่ เพราะว่า ไหมเขาไม่เหมือนที่อื่น

^^ แอบตื่นเต้นเพราะกลัวเจ็บ แต่พอได้ทำจริงๆไม่ได้เจ็บมากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะคุณหมอได้ทำการฉีดยาชาก่อนที่จะร้อยไหมและเวลาร้อยไหมนะค่ะ คุณหมอมีการประเมินรูปหน้าของกุ้งก่อนด้วยนะค่ะ ว่าควรแก้ไขจุดไหน และควรร้อยกี่เส้น กุ้งใช้ ทั้งหมด 12 เส้นจ้า คือ สรุปง่ายๆ ข้างละ 6 เส้น และอยากจะบอกอีกนะ

พี่ผู้ช่วยทำการนวดเพื่อบล็อคยาชาเพิ่มให้ด้วย (แค่แอบเสียวเวลาได้ยินเสียง) ซึ่งระหว่างจะร้อยไหมคุณหมอและพี่ๆคอยให้กำลังใจ พูดคุยให้เราผ่อนคลายตลอดเลยนะค่ะแต่หลังจากร้อยเสร็จไปหนึ่งข้าง ก็รูปสึกได้เลยนะว่ามัน ยกขึ้นแบบเห็นได้ชัดเพราะว่า คุณหมอให้เราลุกขึ้นมาดู

หน้า ว่า เห็นมะ มัน ยกเลยแม่เจ้า สุดยอดจิง ๆ แอบบอกเลยนะ ว่าสำหรับบางคนที่ แบบว่าร้อยไหมไปแล้ว บอกว่า มันไม่เห็น ได้ผล เลย  กุ้ง บอกเลย มา มะ ที่ เดอะซิบ คลินิกนี้ร้อยแล้วเห็นผลจิง ยกจิงไม่ได้ชม นะแต่มันยกจิง จนเพื่อน ๆแล้วแฟน ยังทักเรา เลยว่าสวยขึ้นแบบเห็นได้ชัด อะ กุ้งขอทิ้งท้ายไว้หน่อย นะสำหรับคนที่อยากปรับรู้หน้าแต่กลัวศัลยกรรม รองมา ปรึกษาคุณหมอ ดารินทร์ ทาง เดอะซิบ คลินิก ดู นะ ถ้าไม่เริ่ดจิงไม่บอกหรอก