รีวิวปากกระจับ

วันนี้มารีวิวหลังได้มาแก้ไขปากกระจับ ที่เดอะซิบส์คลินิก ค่ะ

1 5

ภาพก่อนแก้ไข

ผู้หญิงเราก็รักเรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องปกตินะคะ อยากสวย อยากมีปากกระจับที่ได้รูป เวลาทาลิปสติกจะได้สวยจึงได้ตัดสินใจไปทำศัลยกรรม แต่ทำออกมาแล้ว ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ปัญหาที่ทำมาจากที่อื่นนั้น มีการตัดปากบนออก -ปากไม่มีทรง ไม่เท่ากัน จึงตัดสินใจมาแก้ไขที่เดอะซิบส์คลินิก

2 7

 

5 3

เข้ามาที่คลินิก คุณหมอเข้าใจปัญหาของเรามากๆค่ะ ก่อนจะแก้ไขคุณหมอจะวิเคราะห์ถึงปัญหา และดูรูปทรงของปากก่อน เพื่อให้ภาพ และตรงตามความต้องการ ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นเคสแก้ ก็จะค่อนข้างยากกว่าเคสที่ยังไม่เคยทำมาก่อนเลย และก็เริ่มการผ่าตัด เราเชื่อมั่นในใจในการทำปากกระจับครั้งนี้กับเดอะซิบส์คลินิกมาก

3 4

ริมฝีปากสวยมาก หลังจากแก้ไป และแผลสวยมากๆ ค่ะ คุณหมอเย็บแผล สวยจริงๆ

ดูความแตกต่างได้เลย เห็นได้ชัดเจนมากว่าหลังแก้สวยมากจริงๆ

4 2

6 3

ภาพหลังทำ ให้ดูกันชัด ๆ

หลังจากที่ทำก็คิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่เลือกแก้ปากที่เดอะซิบส์คลินิก หลังได้แก้ไขปากที่เดอะซิบส์คลินิกประทับใจมาก จากริมผีปากเดิมที่มีรูปทรงไม่สวยงาม เปลี่ยนให้มีรูปปากที่เป็นปากกระจับแบบที่ตั้งใจไว้ ปากสวยได้รูปจริงๆ ค่ะ แนะนำให้มาเข้ามาที่คลินิกเดอะซิบส์ค่ะ คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งใจแก้ให้ปากออกมาสวยที่สุด นี่เป็นเคสแก้นะคะ ยังออกมาสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นการทำครั้งแรกปากจะออกมาสวยขนาดไหน

8 2

ภาพหลังทำ

7 3

ภาพหลังทำ

หวังว่ารีวิวจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจจะทำศัลยกรรมปากกระจับ และเป็นแนวทางให้กับเพื่อนๆ ในการตัดสินใจอยากทำปากกระจับนะคะ