เสริมจมูกให้ปังทำดั้งให้พุ่ง ที่ THE SIB CLINIC

          เห็นจมูกสวยๆแบบนี้ เราเคยเสริมจมูกมาก่อนนะ แต่ยังไม่ค่อยถูกใจ คือปลายจมูกตัดและยังไม่พุ่ง ส่วนตัวคิดว่ามันไม่เข้าทรงเท่าไหร่ บวกกับช่วงนี้เพื่อนๆที่รู้จักพากันไปแก้จมูกกัน เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้วรู้สึกว่า เราก็น่าจะลองทำดูบ้างนะ ก็เลยคิดว่าทำจมูกใหม่ดีกว่า

unnamed 4

 

ก็เลยไปถามเพื่อนที่ทำมานั้นแหละ ทำที่ไหนดี ก็แนะนำให้หลายที่เลย จนมาสดุดกับ The Sib Clinic เพราะว่าใกล้บ้านเรา อีกอย่างคุณหมอเป็นผู้หญิงด้วย ทำให้รู้สึกว่าต้องเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการแน่ๆ จากการดูรีวิวประกอบ เคสหน้าอก Barbie Breast ของที่นี่ดังไม่ใช่ย่อยเลยนะ  เลยคิดว่าลองทำจมูกก่อนดีกว่า ถ้าจมูกทำดี รอบหน้ามาจัดหน้าอกด้วยก็ไม่เลวนะ

เราติดต่อกับทางคลินิกไม่นานก็ได้คิว อ้อลืมบอก คุณหมอที่ดูแลเคสของเราชื่อ คุณหมอแอน เป็นกันเอง สบายๆ ทำให้เราไม่เกร็งเลย คุณหมอแนะนำให้เป็นซิลิโคน USA แบบเหลาเคสต่อเคส และใช้กระดูกหลังหูมาลองตรงปลายด้วย เพื่อเพิ่มความพุ่ง ป้องกันการทะลุ ให้ความรู้สึกธรรมชาติ

โชคดีสำหรับเรา คือว่าคุณหมอบอกว่าสามารถผ่าตัดได้เลย ก็เลยเตรียมตัวเข้าห้องทันที พอผ่าตัดเสร็จ พี่พยาบาลอธิบายถึงวิธีการดูแลตัวเอง พร้อมกับนัดวันเพื่อตัดไหมในสัปดาห์ถัดไป

ช่วง 3 วันแรกจมูกมีอาการบวม ก็ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง แต่ไม่มีรอยช้ำให้เห็น อาจจะเป็นเพราะคุณหมอมือเบา

พอครบ 1 อาทิตย์ ก็ตัดไหม เปิดเฝือกที่ปิดจมูกออก อาการบวมลดลงมาก จนแทบจะปกติทุกอย่างแล้ว ตอนนี้เรามีจมูกแล้ว สวยมากกกกกกก

unnamed 5

คุณหมอบอกว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปีเพื่อให้จมูกเข้าที่อย่างสมบูรณ์

ตอนนี้ก็ 2 เดือนแล้วหลังจากเสริมจมูกมา เราแฮปปี้และมั่นใจมากกขึ้นเวลาถ่ายภาพ จากแต่ก่อนพยายามหามุมเพื่อถ่ายรูป ทำไฮไลให้ดั้งพุ่ง ตอนนี้แทบไม่มีแล้ว มีความสุขมากกว่าเดิม คิดว่าถ้ามีโอกาสอยากทำหน้าอกเพิ่มด้วย ถ้าทำแล้วจะมาลงให้อ่านกันนะค้าาาา

image4 1 unnamed 6