BARBIE BREAST เพราะหน้า นม หุ่น คือของคู่กัน

การออกกำลังกายช่วยให้สุขภาพดี หุ่นเฟิร์ม เสริมบุคลิก สร้าง Sixpack เราเองก็เป็นสาย Healthy Woman รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ มีความสุขทุกครั้งที่เสียเหงื่อ แต่ก็มีสิ่งที่แลกมานั้นคือหน้าอกที่เล็กลงเพราะเปลี่ยนสภาพกลายเป็นกล้ามเนื้อ ถึงจะไม่ได้เล่นอกเลยก็เถอะ ถามว่าเล็กลงขนาดไหน เวลาใส่ชุดวอร์มสำหรับออกกำลังกาย จะเห็นได้ชัดเลยว่าเหลือนิดเดียว ทำให้เราคิดว่าอยากจะมีหน้าอกเพื่อมาทดแทนสิ่งที่หายไป อีกอย่างช่วงนี้มีงานถ่ายแบบที่ต้องโชว์สัดส่วนบาอยๆ เลยคิดว่าเป็นโอกาสเหมาะที่จะเกรดลุคตัวเองให้ดู Sexy กว่าเดิม

unnamed 2 1

โชคดีที่เพื่อนในวงการแนะนำให้รู้จักกับคุณหมอแอน ศัลยแพทย์หญิงจาก The Sib Clinic ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำหน้าอกทรง Barbie Breast บางคนอาจสงสัยว่าต่างจากที่อื่นยังไง คุณหมออธิบายสั้นๆว่า ต่างตรงที่หน้าอกทรงนี้ไม่เน้นขนาดใหญ่โอเวอร์ แต่เป็นในลักษณะของหน้าอกที่พอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ให้ความรู้สึกธรรมชาติ เหมือนหน้าอกบาบี้ นั้นคือสิ่งที่คุณหมออธิบายมา

จากปัญหาที่เราเป็นอยู่ คุณหมอแนะนำให้ใส่ขนาด 375CC เพราะว่าเป็นคนที่สูง ไหล่กว้าง ฐานตัวกว้าง แต่เนื้อตั้งต้นไม่มาก ขนาดเพียงเท่านี้กำลังดี

image5 1

ในวันผ่าตัด คุณหมอเรียกเราเข้ามาคุยถึงรายระเอียดขั้นตอนอีกครั้งหนึ่งก่อน ตอนนี้จะมีการถ่ายภาพ Before ไว้ให้ จากนั้นคุณหมอก็ขีดๆเขียนๆที่หน้าอกเรา เดาว่าเป็นการมาร์คจุดสำหรับผ่าตัด แล้วก็เจาะน้ำเกลือเพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด ระหว่างนั้นคุณหมอก็จะอธิบายในส่วนของการดูแลตัวเองคร่าวๆให้ฟัง

ในห้องผ่าตัดหนาวมาก พยาบาลให้เรานอนอ้าแขนออก จากนั้นวิสัญญีย์แพทย์อธิบายว่า อีกสักพักน้องจะหลับนะ ไม่ต้องกังวล พี่จะอยู่ด้วยกันกับหนูจนเสร็จ พอสวมหน้ากากปุ๊บ หันไปมองหน้าคุณหมอยังไม่ถึง 3 วิเลย ภาพก็ตัดแบบจำไม่ได้

รู้สึกตัวอีกทีตอนที่วิสัญญรแพยท์ปลุก บอกว่าเสร็จแล้วนะ มีอาการเวียนหัวไหม มึนหรือเปล่า เพราะมีหลายๆเคสที่มีอาการแบบนี้ พี่กลัวน้องไม่ไหว แต่บอกเลยว่าชิว เวียนหัวนิดหน่อยเอง อาจเป็นเพราะเราออกกำลังกายด้วย ร่างกายเลยแข็งแรง ตอนเข้าห้องน้ำสังเกตุเห็นว่าหน้าอกใหญ่ขึ้น ยิ้มอยู่คนเดียวตั้งนานแหน่ะ 55555

unnamed 3

ก่อนกลับคุณหมออธิบายขั้นตอนการดูแลตัวเองอีกรอบหนึ่ง พร้อมทั้งกำชับว่านอกจากการงดของแสลง เครื่องดื่มมึนเมา บุหรี่และการออกกำลังกายในช่วงเดือนแรกๆแล้ว ก็ต้องนวดหน้าอกด้วย เพราะจะช่วยให้หน้าอกนุ่ม เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก อีกเรื่องสำคัญที่ต้องทำคือการประคบเย็นและร้อน จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ คุณหมอว่ามาแบบนี้

ช่วงแรกรู้สึกแน่นหน้าอกบ้าง คล้ายเวลาหายใจไม่เต็มปอด อาจจะยังเพราะไม่ชิน
วันที่ 3 คุณหมอนัดเอาผ้าออก ไม่มีรอยช้ำเลย รู้สึกสบายใจมาก แสดงว่าคุณหมอมือเบามาก ขนาดหน้าอกที่ทำออกมากำลังพอดีอย่างที่คิดไว้ ชอบมาก จำได้ว่าช่วงนี้ขยันนวดหน้าอกทุกวันเลย
วันที่ 5 เราก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้ว อาการต่างๆเริ่มดีขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 2 กิโล สงสัยหนักซิลิโคน

ครบหนึ่งอาทิตย์คุณหมอนัดตัดไหม เป็นอีกวันที่ตื่นเต้นมากๆ เพราะจะได้เห็นหน้าอกตัวเองแล้ว ตอนนี้สามารถอาบน้ำ ออกกำลังกายได้เหมือนเดิมแล้ว หน้าอกเริ่มเข้าที่ เห็นขนาดและทรงชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดีใจมากๆเลย

หลังจากตอนนั้นก็หลายเดือนแล้ว ชีวิตของเราเปลี่ยนไปจากเสริมหน้าอก รู้สึกมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น มีน้ำมีนวลสมส่วนอย่างที่ต้องการ หยิบจับเสื้อผ้ามาใส่ได้ทุกตัว สปอร์ตบราไซร์เก่าที่ใส่ออกกำลังกาย ตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้ว มันคับอกคับใจ ต้องซื้อใหม่ อยากรู้มั้ยว่าดูดีขึ้นขนาดไหน ภาพที่เราถ่ายแบบล่าสุดคือสิ่งยืนยัน ขนาดช่างภาพที่ถ่ายให้ยังบอกว่ามีความ Sexy มาก ถ้าไม่รู้จักกันมาก่อนนึกว่าไม่ได้ทำนะเนี่ย

ใครที่กำลังคิดจะทำหน้าอกขนาดพอดีตัวแบบเรา แนะนำเลยนะคุณหมอดารินทร์ หรือหมอแอน เพราะเราทำแล้วดี เลยบอกต่อว่าดีจริงๆค่ะ บ๊ายยยยย

image2 1 image3