อกสวยธรรมชาติ กับขนาด 325 cc

               สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราทำหน้าอกได้ 3 เดือนแล้วนะ อยากจะมาแชร์ประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ได้ให้เพื่อนๆที่สนใจทำหน้าอกแต่ยังลังเลอ่านกัน

สมัยก่อนเราไม่เคยซีเรียสเรื่องขนาดหน้าอกเลย จนช่วงเรียกมหาลัยมักโดนแซว แรกๆก็ไม่คิดอะไร นานวันเข้าเราชักรู้สึกไม่ค่อยดี เลยคิดว่าถึงเวลาที่เราน่าจะทำอะไรให้ตัวเองบ้าง สิ่งแรกที่คิดคือ การเสริมหน้าอก ให้มีขนาดที่พอดีกับตัวเอง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เริ่มจากการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตไปเรื่อยๆ เลยเจอกับคลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงด้านการทำหน้าอก Barbie Breast หรือหน้าอกบาบี้ที่ขนาดพอดีตัว ชื่อว่า The Sib Clinic โดยแพทย์หญิงที่ชื่อว่า คุณหมอแอน ที่นี่มีพริตตี้ นางแบบ MC หลายๆคนที่เข้ามาทำกัน รวมทั้งเคสแก้ไขต่างๆ ทำให้เราเริ่มปันใจให้ที่นี่มากกว่าที่อื่นๆจากการปรึกษากับคุณหมอ แนะนำให้เราทำขนาด 325 CC เพราะว่าเป็นคนที่มีเนื้อเยอะ ไหล่กว้าง ฐานตัวกว้าง ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่ขนาดที่ใหญ่

1111

วันผ่าตัดคุณหมอนัดมาคลินิกตั้งแต่เช้า เพื่อพูดคุยถึงขั้นตอนต่างๆ มาร์คจุดสำหรับการผ่าตัด ตอนนี้จะใส่สายน้ำเกลือให้แล้ว ไม่นานพี่พยาบาลก็ให้เข้ามาที่ห้องผ่าตัด นอนอ้าแขนรอคุณหมอเข้าห้อง วิสัญญีย์คนสวยเข้ามาพูดคุยด้วยถึงความพร้อมอีกทีนึง จากนั้นก็ให้สวมหน้ากากเหมือนในหนังเลย จากนั้นหลับไม่รู้เรื่อง 

หลังจากผ่าตัดเสร็จ คุยหมอก็เข้ามาพูดคุยด้วย บอกไถ่อาการเป็นยังไงบ้าง เวียนหัวหรือเปล่า มึนไหม มีการอาเจียนหรือไม่ เรามีอาการเวียนหัวเล็กน้อย ซึ่งคุณหมอบอกว่าเป็นผลมาจากการใช้ยาสลบ นอนสักพักเดี๋ยวจะดีขึ้น ถ้าเริ่มไหวแล้วสามารถกลับบ้านได้เลย ส่วนผ้าที่รัดหน้าอกในช่วงวันที่ 3 ถึงจะเปิดได้ แต่ให้มาเปิดที่คลินิกเพื่อเช็คอาการด้วย 

พอเริ่มไหวแล้ว เราก็ลุกเตรียมตัวกลับบ้าน พี่พยาบาลจึงเรียกเข้าไปพบเพื่ออธิบายถึงการดูแลตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ที่นี่ค่อนข้างซีเรียสในการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดมากๆ อย่างการประคบร้อนเย็น ต้องทำให้สม่ำเสมอ หรือการนวดหน้าอก จะเน้นบ่อยที่สุด อื่นๆอย่างเช่นการทานของแสลง ดูดบุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เน้นนะ แต่เรารู้สึกสองอย่างแรกจะซีเรีนสที่สุด 

การดูแลตัวของเราหลังจากกลับบ้านไม่รู้สึกแน่นหน้าอกเท่าไหร่ ที่เคยได้ยินว่ามีความรู้สึกแน่นอกเหมือนรถสิบล้อทับ อันนี้ไม่เราไม่เป็นแบบนั้น มีบ้างไม่ทนได้ ช่วง 2 วันแรกต้องประคบเย็นตลอดตรงนี้แนะนำว่าควรมีเจลเย็นสำหรับประคบอย่างน้อย 2-3 อันนะ จะได้ใช้วนกันได้ตลอด 

วันที่ 3 เรามาตามนัดคุณหมอที่คลินิก วินาทีที่เปิดผ้ารัดหน้าอกแบบว่าลุ้นมากๆว่าหน้าอกเราจะเป็นยังไง จะมีรอยช้ำเขียวหรือเปล่า จินตนาการไว้เยอะ พอเห็นเท่านั้นแหละ ยิ้มไม่หยุดเลย คือเห็นตัวเองในกระจกแบบชอบอะ หน้าอกสวยมาก นี่ขนาดยังไม่เข้าที่สักเท่าไหร่นะเนี่ย จริงๆมันมีชุดสำหรับรัดหน้าเพื่อคนทำโดยเฉพาะ แต่ไม่ได้ซื้อไว้ เลยใช้สปอร์ตบราแทน วันที่ 7 เราเข้ามาตัดไหมและอัพเดทอาการที่คลินิก ตอนนี้ไม่มีอาการแน่นหน้าอกแล้ว คุณหมอบอกว่า ถ้าผ่านเดือนแรกไปได้ก็สามารถทานของแสลงต่างๆที่เคยห้ามได้แล้ว

2222

หลังจาก 1 เดือน ช่วงนี้เรามีความมั่นใจมากขึ้น มีความกล้าในการใส่เสื้อผ้า สนุกกับการแต่งตัว แบบว่าชั้นใส่อะไรก็ Sexy ชุดว่ายน้ำจากแต่ก่อนต้องเลือกแบบมีระบาย เพื่อปกติปิดความแบน ตอนนี้วันพีช ทูพีชได้หมด จนเพื่อนๆเริ่มทักว่า เปลี่ยนไปเยอะนะเนี่ย

3333

ตอนนี้อย่างที่ 3 เดือนแล้ว เรามีปาตี้กับเพื่อนที่ทะเล เพราะอยากกินกุ้งเผา หมึกย่าง ปลานึ่ง เลยถือโอกาสเก็บภาพสวยๆ มาฝากจ้า สำหรับใครที่คิดว่าอยากทำหน้าอกขนาดไม่ใหญ่เกินไป เราแนะนำคุณหมอดารินด์ หรือหมอแอนนะ ทั้งน่ารักและเป็นกันเอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

4444